สารบัญ

วันจันทร์ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2559

ปั่น 2 เล เพื่อส่งความห่วงใย ให้น้องปู

รวบรวมเงินมาได้ 3,750 และพี่ตุ้ม จาก I Love My King สงขลา เพิ่มให้อีก 250 รวมเป็น 4,000 บาทถ้วน และยังมีของน้องอภิญญา อีก 1 ซอง(ไม่ทราบจำนวนราคา)การ์ดแทนความห่วงใย และกำลังใจที่เพื่อน ๆ มอบให้รายละเอียด
*** ในวันที่ 17 เมษายน 2559
- สถานที่นัดพบ สวนหย่อมศุภสารรังสรรค์(เซี่ยงตึ๊ง) เวลา 6:00 ล้อหมุนไปสงขลา เวลา 7:00 เวลากลับ 12:00 -17:00 หรือ ตามสะดวกของแต่ละคน สามารถกลับก่อนเวลาได้ครับ
- กิจกรรมนี้ขอให้ทุกท่านดูแล เรื่องอาหาร เครื่องดื่ม และการเดินทางปั่นไป และกับสงขลาด้วยตัวเอง นะครับ
** ล้อหมุนจาก สวนหย่อมเซี่ยงตึ๊ง 7:00
- ไปถึง รพ.สงขลา ประมาณ 8:00 หลังจากนั้นกลับหาดใหญ่ เนื่องจากอากาศร้อน จึงไม่ปั่นเข้าไปสงขลา นะครับ

< เนื่องมาจากกรณีคุณตาวัน วิเศษสินธุ์ เจ้าของ ห้องสมุด 2 เล สงขลา (ห้องสมุด เพื่อชุมชน)ได้รับอุบัติเหตุสาหัสร้ายแรงจากรถบรรทุกขนาดใหญ่ ขณะขับขี่จักรยานไปร่วมงาน "สายหมอกดอกเพลง" ที่จังหวัดนครศรีธรรมราชนั้
- ขณะนี้น้องตาวันอยู่ที่โรงพยาบาลสงขลา อาการดีขึ้นเป็นลำดับ และการรักษาคงใช้เวลาอีกสักพักในโรงพยาบาล

- ในฐานะผู้ร่วมใช้จักรยาน เพื่อเป็นการเยียวยาผู้ประสบอุบัติเหตุ และเป็นการปลุกกระแสการป้องกันอุบัติเหตุ โดยเฉพาะที่เกิดขึ้นกับผู้ใช้จักรยาน
- ทางกลุ่มผู้ใช้จักรยาน จึงคิดว่า น่าจะจัดการ ปั่นจักรยานหารายได้ เพื่อช่วยเหลือเยียวยาในเบื้องต้น และเพื่อเป็นขวัญเป็นกำลังใจให้น้องตาวัน

- โดยการขาย การ์ดเยี่ยมแทนความห่วงใย และที่คั่นหนังสือ ราคา 49 บาทโดยรายได้ทั้งหมด มอบให้น้องปู ห้องสมุด 2 เล สงขลา และเป็นการเรียกร้องให้ทุกหน่วยงานหันมาคุ้มครองผู้ร่วมใช้รถใช้ถนนทุกคน ในการจำกัดความเร็ว และเข้มงวดกับผู้ขับขี่ยานพาหนะในทุกประเภท
ปล. วิธีการ การ์ดเยี่ยมฯจะมี 2 ส่วน ให้ฉีกตามรอยปรุเพื่อเก็บไว้ อีกส่วนหนึ่งให้เขียนชื่อ ที่อยู่ หน่วยงาน ทีมฯลฯ เอาไว้ พี่จะนำส่งให้น้องตาวันในวันที่ 17 นี้


1 ความคิดเห็น:

Unknown กล่าวว่า...

ฟอนต์สีน้ำเงินอ่านยากนะคะ

ขอบคุณคับ

Hatyai Car-free day 2020

หาดใหญ่ คาร์ฟรีเดย์ 22 กันยายน 2563